Doanh nghiệp nhỏ nên thử các chiến dịch marketing này để giảm bớt chi phí

Trong kinh doanh muốn thu hút khách hàng thì việt tiếp thị là không thể thiếu. Nhưng đối với doanh nghiệp nhỏ chi phí để marketing là một bài toán khó. Vì vậy bạn cần chọn cho mình phương pháp marketing ít tốn kém mà hiệu quả cao nhất

khiến marketing sở hữu mức giá tốt là hoàn toàn khả thi, bạn chỉ bắt buộc có chiến lược tiêu xài tuyệt vời.

Dưới đây là 7 ý tưởng để bạn thực hiện chiến dịch marketing có giá thành tốt.

creative-marketing-944x480

1. Social media (mạng xã hội)

tất cả mọi người đều dùng socail media. Bởi thế, công ty của bạn cũng buộc phải sở hữu mặt ở đấy.

Bạn với thể trả tiền quảng cáo ở mạng xã hội để tiếp cận được sở hữu đa dạng người mua. Thế nhưng, tầm giá của nó hơi cao. Một chút khéo léo, bạn có phương pháp để thực hiện marketing trên dụng cụ này miễn phí tổn.

ví dụ, 1 số công ty cho phép các bạn viết kiểm tra trên fanpage Facebook. Hãy khuyến khích những các bạn mang trải nghiệm thấp mang bạn để lại những kiểm tra tích cực. Nhờ vậy, các người khác sẽ đọc thấy các lời khen ngợi ấy.

Bằng dụng cụ social media, bạn cũng mang thể sản xuất content khuyến khích mọi người dùng hàng, đăng vận chuyển ảnh hay video giới thiệu sản phẩm mới, sản xuất mã giảm giá hay những cuộc thi trực tuyến.

2. Website công ty

Mỗi nhà hàng nhỏ đều buộc phải một website. Lúc người dùng tìm kiếm website của nhà hàng, trang web của bạn sẽ xuất hiện trước tiên. Trong nếu khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ trong khu vực của bạn, website của nhà hàng cũng nằm trong các kết quả hàng đầu. Bạn bắt buộc cải thiện vị trí kết quả search của website duyệt y SEO.

Vậy, những điều gì làm cho website đem lại hiệu quả? Đó là: thông tin siêu thị buộc phải rõ ràng, mọi người có thể dễ dàng tậu thấy shop nhà hàng, giờ làm việc, và thông báo giao thông. Trang web cũng bắt buộc sở hữu thông tin cơ bản về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp, quan điểm khách hàng và trang blog.

3. Hợp tác buôn bán

tìm mọi cách cộng tác sở hữu 1 siêu thị ở địa phương khác để với thể PR lẫn nhau. Thí dụ, bạn sở hữu thể tặng cho các bạn phiếu giảm giá của nhà hàng đối tác và trái lại. Hoặc hai siêu thị cũng mang thể quảng bá lẫn nhau trong email marketing.

mua các đối tác mang thể bổ sung cho nhau, thúc đẩy tới lĩnh vực của bạn. Tỉ dụ, cửa hàng bán sandwich có thể hiệp tác sở hữu liên hệ bán kem.

4. Nâng cao nhận diện nhãn hàng trên phương tiện giao thông

nếu nhà hàng của bạn mang những phương tiện giao bình thường xuyên chuyển động, hãy cân nhắc việc dán logo và thông tin của doanh nghiệp lên đó. Việc sơn toàn bộ chiếc xe hơi đắt, bạn sở hữu thể chọn phương án dán sticker, decal trên thân xe, kính sau xe…

bigstock-205636990

5. Bảng thông báo trên vỉa hè

giả dụ nhà hàng của bạn đặt ở 1 con đường chính nơi có nhiều người qua lại, đặc thù là người đi bộ, hãy thử đặt một bảng thông tin trên vỉa hè bên ngoại trừ nhà hàng. Bạn có thể liệt kê những vật dụng bạn bán, hay thông tin món hàng mới. Các người mua qua lại ở đó mang thể sẽ ngừng lại để mua hiểu thêm về công ty của bạn.

6. Truyền thông địa phương

Bạn với thể gửi thông cáo báo chí, kết nối với các báo đài trong địa phương để đẩy mạnh truyền thông cho doanh nghiệp.

Ghi nhớ rằng, những phóng viên sẽ không phải đưa những thông báo về PR, bán hàng. Bạn xoành xoạch bắt buộc tậu PR cho những thông báo này. Ngoài ra, trường hợp doanh nghiệp của bạn mang thông báo bổ ích, đặc trưng và đáng để được san sớt, nó sẽ được đăng vận chuyển miễn chi phí.

7. Tiếp thị đến các bạn hiện nay

Đây là một bí quyết hoàn hảo để cải thiện marketing. Họ là các người đã sắm hàng của bạn, do vậy, bạn hãy cố gắng chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành, thường xuyên lặp lại việc tìm hàng.

lúc với ai ấy tậu hàng, hãy xin phép họ để bạn được thêm họ vào danh sách gửi email. Sau đó, bạn hãy gửi các phiếu giảm giá, cập nhật hàng hóa, và những tin tức về công ty của bạn. Gửi những email giúp siêu thị không phải phai mờ trong tâm trí của khách hàng và để họ với rộng rãi thời cơ sắm hàng từ bạn.

Bạn cũng nên mang 1 chương trình giới thiệu khách hàng. Bạn khuyến khích các bạn giới thiệu quý khách mới tới siêu thị của mình bằng cách tặng quà, giảm giá cho họ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *