Chia sẻ các cách để bạn kiếm tiền online tốt nhất

Đây là cách thức được rất nhiều blogger ở Việt Nam sử dụng bởi nó có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động lên đến hàng ngàn đô mỗi tháng ( tùy thuộc vào năng lực của bạn ).

Đã 18 năm kể từ khi internet đặt chân vào Việt Nam năm 1997. Giờ đây internet gần như là không thể thiếu với con người Việt Nam đặc biệt là giới trẻ. Nhu cầu sử dụng internet là rất cao và từ đó các sản phẩm dịch vụ thông qua internet cũng ngày càng nhiều. Đây cũng là cơ hội tốt để mọi người có thể khai thác và làm giàu từ internet.

Tự do về thời gian, chi phí đầu tư không cần quá nhiều nên có thể nói rằng nó rất phù hợp để cho bất cứ ai khởi nghiệp. Tuy vậy kinh doanh online như thế nào, bắt đầu từ đâu, cách thức tiến hành ra sao không phải ai cũng nắm rõ ràng.
Một số gợi ý kiếm tiền online

1.

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là mô hình kinh doanh bằng cách sử dụng cộng tác viên (cò, môi giới). Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho người bán (Vendor) và được hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng (click, điền thông tin vào form, đặt hàng, mua hàng,..).

google-adsense

Đây là cách thức kiếm tiền online được rất nhiều blogger ở Việt Nam sử dụng bởi nó có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động lên đến hàng ngàn đô mỗi tháng ( tùy thuộc vào năng lực của bạn ). Một số đơn vị cung cấp chương trình affiliate tốt như amazon, clickbank, google, ebay… Ở Việt Nam mình thì iNET cũng đang triển khai chương trình affiliate với mức hoa hồng rất hấp dẫn cho các CTV, thanh toán nhanh chóng, an toàn. Bạn có thể tham khảo thêm chương trình affiliate của iNET tại tin.vn

Tại sao bạn nên sử dụng ?

Không có sản phẩm. Bạn chỉ cần biết khách hàng đang cần gì, tìm sản phẩm / dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, lấy link affiliate và giới thiệu tới tập khách hàng có nhu cầu.
Chỉ cần quảng bá, không phải giao hàng, hay hỗ trợ. Những việc này là trách nhiệm của Vendor. Kể cả những công cụ để đi quảng bá, như banner, bài PR, .. họ cũng làm sẵn cho bạn rồi.
Mức hoa hồng cao là điểm hấp dẫn nhất của tiếp thị liên kết, hoa hồng có thể từ 30% lên tới 90%.

Tóm lại đây là một hình thức kiếm tiền khá hấp dẫn. Tuy vậy nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức marketing, SEO,… tốt 1 chút để làm.

2. Bán sản phẩm dịch vụ qua diễn đàn, blog , website cộng đồng

Mua bán hàng online đang trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm mình mong muốn ở bất kỳ đâu. Có những người chỉ bán hàng trên webtretho hay lamchame hay tinhte mà cũng kiếm được rất nhiều tiền. Cách làm của họ rất đơn giản chỉ là họ có sản phẩm và họ tìm ra cho mình khoảng 3-4 diễn đàn liên quan đến sản phẩm họ bán và có lượng người tương tác cao để bán.

Ngoài ra nếu bạn là 1 blogger thì bạn cũng có thể bán hàng trực tiếp qua blog của bạn.

3. của riêng bạn

Chuyên nghiệp hơn cách rao bán trên các cộng đồng, forum thì đó chính là việc bạn tạo riêng cho mình một website để kinh doanh về mặt hàng bạn đang bán. Và đồng thời sử dụng các kỹ thuật marketing và seo website để quảng bá website của bạn đến với người dùng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *